เอนเตอร์เทรนเม้น

เปิดบ้านหรู ของซุปเปอร์สตาร์อันดับโลก

บ้านหรู ของซุปเปอร์สตาร์
Posted by Pimchanok

เปิดบ้านหรู ของซุปเปอร์สตาร์อันดับโลก หลาย ๆ คน อาจจะสงสัยกันบ้างว่า ซุปเปอร์สตาร์อันดับโลก ก็สามารถหาเงินได้เยอะ แล้วเคาอยู่บามแบบไหนกัน วันนี้เราได้นำบ้านของเหล่าคนดังมาฝากเพื่อน ๆ กัน จะมีบ้านของใครบ้างไปดูกันเลย

เปิดบ้านหรู ของซุปเปอร์สตาร์อันดับโลก

 Eminem

 Eminem

แรปเปอร์ชาวอเมริกันใช้ชีวิตในวัยเด็กส่วนใหญ่อยู่ในย่านชนชั้นแรงงานในดีทรอยต์ ซึ่งบ้านในวัยเด็กของเขายังเป็นหน้าปกอัลบัม Marshall Mathers LP ปี 2000 และ Marshall Mathers LP 2 ในปี 2013

ปัจจุบันเขาอาศัยอยู่ในคฤหาสน์พื้นที่ 1,405 ตารางเมตร ที่มี 6 ห้องนอน 9.5 ห้องน้ำ และห้องอื่น ๆ อีก 21 ห้อง มีสนามเทนนิส ทะเลสาบ สระว่ายน้ำ ท่าเรือ และโรงรถที่จอดได้ 5 คัน เอ็มมิเน็มซื้อบ้านหลังนี้ในปี 2003 โดยมีมูลค่าในตอนนั้นคือ 4.75 ล้านดอลลาร์

Selena Gomez

Selena Gomez

นักร้องนักแสดงสาวเกิดในเท็กซัส เธอเริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 10 ขวบ ก่อนที่จะมีชื่อเสียง เธออยู่ในบ้านชั้นเดียวในย่านชานเมืองของรัฐเท็กซัส แต่ปัจจบัน เธออยู่ในคฤหาสน์ขนาด 836 ตารางเมตร มูลค่า 4.9 ล้านดอลลาร์ ที่มี 6 ห้องนอน 10 ห้องน้ำ ห้องเก็บไวน์ ห้องนวด และเธอมีทุกอย่างที่นักดนตรีควรจะมี ไม่ว่าจะเป็นสตูดิโอบันทึกเสียงรวมถึงห้องอัดเสียง

Rihanna

เปิดบ้านหรู Rihanna

ริฮานนาเติบโตมาในบ้านหลังเล็ก ๆ กับพ่อแม่ของเธอและน้องชาย 2 คน ในประเทศที่เป็นเกาะเล็ก ๆ อย่างบาร์เบโดส แต่หลังจากที่เธอมีชื่อเสียงก็ได้ซื้อคฤหาสน์มูลค่า 6.8 ล้านดอลลาร์ในลอสแองเจลสิ ที่มี 6 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ รวมพื้นที่กว่า 662 ตารางเมตร

อย่างไรก็ตาม เธอมักจะอาศัยอยู่ในลอนดอนเสียเป็นส่วนใหญ่ เธอจึงพยายามขายคฤหาสน์ของเธอแต่ไม่สำเร็จ สุดท้ายเธอจึงปล่อยให้เช่าในราคา 35,000 ดอลลาร์ต่อเดือน

Beyoncé

Beyoncé

นักน้องนักแต่งเพลงที่เกิดในเมืองฮูสตัน รัฐเท็กซัส เธอเคยอาศัยอยู่ในบ้านอิฐแดงที่ดูเรียบง่ายแต่สวยงาม ในปี 2017 เธอย้ายเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์หลังใหม่กับ เจย์ซี โดยมีรายงานว่า มูลค่าของมันสูงถึง 90 ล้านดอลลาร์ โดยมีพื้นที่กว่า 2,787 ตารางเมตร มีโรงรถที่จอดรถได้มากถึง 15 คัน มีสระว่ายน้ำ 4 แห่ง สนามบาสเก็ตบอล รวมถึงกระจกบ้านที่กันกระสุนได้

 Michael Jackson

 Michael Jackson เปิดบ้านหรู

นี่ไม่ใช่แค่บ้านในวัยเด็กของเขาเพียงคนเดียว แต่รวมถึงพี่น้อง Jackson Five ทั้งหมด ครอบครัวของไมเคิลมีทั้งหมด 11 คน อาศัยอยู่ภายในบ้านชั้นเดียวที่มีเพียง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ในอินเดียนา

ในปี 1988 ไมเคิลได้ย้ายเข้าไปอยู่ในคฤหาสน์ที่ถูกเรียกว่า Neverland Ranch โดยมีพื้น 6,829 ไร่ ส่วนตัวบ้านก็มีขนาดกว้างถึง 1,207 ตารางเมตร ที่สำคัญคือพื้นที่บ้านของเขายังเป็นสวนสนุกขนาดเล็กอีกด้วย

รู้จักประโยชน์ของอัลมอนด์ กินอย่างไรให้ดีต่อสุขภาพ อัลมอนด์ถือเป็นอาหารที่ให้พลังงานได้ดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมอาหาร หรือบำรุงประสาทและสมอง

แนะนำตัวละครสำคัญ เรื่องวันทอง วรรณกรรมยอดฮิตจากรุ่นสู่รุ่น เป็นที่ฮือฮากันมากในโลกออนไลน์ เมื่อวรรณกรรมยอดฮิต อย่างเรื่องขุนช้างขุนแผน ถูกนำมาถ่ายทอดใหม่